ANOVA PHARMA CHUNG TAY PHÁT QUÀ TẾT TẠI HUYỆN HỒNG NGỰ

Sáng ngày 12/01/2018, xã Long Khánh A, Huyện Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp. Cty Anova Pharma cùng nhà tài trợ Novaland đã tổ chức buổi phát quà từ thiện tại quê hương Cô Giáo Nhế, thân sinh của Ông Chủ Tịch Bùi Thành Nhơn.  Với tổng số tiền và quà Tết trị giá gần 2 tỷ đồng đã được trao tận tay bà con nghèo .


Hằng ngày, chúng ta chứng kiến biết bao hoàn cảnh khốn khó, bao mảnh đời cơ cực mưu sinh qua cơn đói, bao số phận hẩm hiu đơn côi, bao trẻ em hiếu học phải gác lại việc học tập để lo mưu cuộc sống. Với những hoàn cảnh như vậy, họ đang khát khao đến sự giúp đỡ với những tấm lòng hảo tâm của chúng ta.

Vì vậy hoạt động thiện nguyện đã góp phần gắn kết với những tấm lòng nhân ái hướng về một cộng đồng trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại Huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp:Những phần quà tết được trao tận tay bà con nghèo vùng Long Khánh A. 
 
Những phần quà tết được trao tận tay bà con nghèo vùng Long Khánh A.
 
   
   
   
 
 
 

Nhân viên Cty Anova Pharma chụp hình lưu niệm với nhân viên Novaland. Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Anova Pharma, Cty Novaland và gia đình Cô giáo Nhế, đã đem lại một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho nhiều bà con và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 

Nguồn AP,

02/02/2018 

Các tin khác

Bản tin hàng tháng

VUI XUÂN CÙNG ANOVA PHARMA
VUI XUÂN CÙNG ANOVA PHARMA | DOWNLOAD
ANOVA PHARMA TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẤT NIÊN 2018
ANOVA PHARMA TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẤT NIÊN 2018 | DOWNLOAD
"MÙA XUÂN CHO EM" TẠI LÀNG BÈ BÌNH THẠNH
"MÙA XUÂN CHO EM" TẠI LÀNG BÈ BÌNH THẠNH | DOWNLOAD
ANOVA PHARMA ĐẠT CHỨNG NHẬN "HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018"
ANOVA PHARMA ĐẠT CHỨNG NHẬN "HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018" | DOWNLOAD
ANOVA PHARMA CHUNG TAY PHÁT QUÀ TẾT TẠI HUYỆN HỒNG NGỰ
ANOVA PHARMA CHUNG TAY PHÁT QUÀ TẾT TẠI HUYỆN HỒNG NGỰ | DOWNLOAD