ANOVA PHARMA (AP)
Thuốc thú y, Thuốc thủy sản đạt chuẩn WHO-GMP

Logo

English

 • Nuôi lợn an toàn: Không lo đầu ra

  17/01/2017

  Kinhtedothi - Trước vấn đề ATVSTP đang rất “nóng” hiện nay, những mô hình sản xuất nông sản sạch ngày càng được chú trọng. Trang trại chăn nuôi lợn an toàn sinh học của bà Nguyễn Thị Liên (xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn) là một trong số đó.
 • Nuôi heo rừng bằng cây lá dược liệu

  18/11/2016

  Nuôi heo rừng bằng cây lá dược liệu, anh Trương Minh Xuân ở tỉnh Bình Định đã mở ra một hướng mới trong việc tăng năng suất, tăng sức khỏe vật nuôi và tăng thu nhập đáng kể.
 • Chăn nuôi gia cầm an toàn bằng biện pháp sinh học

  07/07/2014

  Trong những năm gần đây chăn nuôi gia cầm đã gặp không ít những khó khăn do tình hình dịch bệnh đặc biệt là dịch cúm gia cầm xảy ra tại nhiều tình thành trong nước ta và có diễn biến phức tạp. Công tác phòng chống dịch ngày càng được chú trọng quan tâm.
 • Những điểm chú ý khi xây dựng chuồng trại/ Some spotlight for facilitiy construction

  14/04/2014

  Trường hợp khi xây dựng trại mới cần chú ý tới các trại xung quanh trong vòng bán kính 5km. Tốt nhất nên xây dựng ở những vị trí cách trại khác khoảng 3km. Và trại cai sữa phải cách xa khu vực cách ly tối thiểu 300m và có các thiết bị chắn gió thổi tới.
 • Chống nóng cho gia súc, gia cầm

  10/07/2012

  Vào mùa hè thời tiết oi bức, có hôm nhiệt độ lên cao đến 35-380C. Đây là một trong những yếu tố gây bất lợi trong chăn nuôi, nhất là chăn nuôi tập trung, với mật độ cao, dễ phát sinh lây lan dịch bệnh, gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người chăn nuôi. Để hạn chế nhiệt độ cao, người chăn nuôi cần lưu ý
Top