ANOVA PHARMA (AP)
Thuốc thú y, Thuốc thủy sản đạt chuẩn WHO-GMP

• AP Trao Giải Xe Hơi Và Xe Honda Wave Tại Nhà Máy Long An.

17/10/2017

(AP) Ngày 17/10/2017 Công ty Anova Pharma (AP) đã tổ chức buổi trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng tại xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.
  • Rút Thăm 2 Xe Hơi – Chương Trình “Vững Mạnh Cùng AP”

11/10/2017

AP có những sản phẩm thật đặc biệt, những sản phẩm mang lại doanh số cao, và là niềm tự hào của chất lượng AP. Để tri ân quý khách hàng đã ưu ái, ủng hộ, góp phần tạo nên tên tuổi, thương hiệu của những sản phẩm này, công ty AP đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt lớn chưa từng có với giải thưởng là 10 chiếc xe hơi và 2 chiếc xe Honda SH.
  • Rút thăm xe Honda Wave “Chương trình rút thăm nắp hộp thuốc”

11/10/2017

Sự phát triển của công ty AP có phần đóng góp rất lớn của hệ thống phân phối và đại lý, tuy nhiên, không thể không kể đến vai trò của bà con chăn nuôi, những người đã tin dùng sản phẩm AP trong suốt nhiều năm qua. Ngoài các chương trình khuyến mãi dành cho các đại lý, công ty AP luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho bà con chăn nuôi.
  • Chương Trình Khuyến Mãi “Đại Hội Khách Hàng AP, Lần 5 – Ngày 08/10/2017”

09/10/2017

Đại hội Khách hàng AP lần thứ 5 đã được tổ chức trọng thể vào ngày 8/10/2017 tại trụ sở công ty đặt tại Cụm Công nghiệp Tập đoàn Anova, xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Đây cũng là ngày đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Anova Pharma – còn gọi là AP vào 5 năm trước.
  • AP – Kỷ niệm 05 năm thương hiệu Anova Pharma

19/09/2017

Ngày 15/09/2017, Công ty Anova Pharma đã tổ chức buổi lễ “Kỷ niệm 05 năm thương hiệu Anova Pharma” đánh dấu chặng đường 05 năm hoạt động và phát triển. Ban lãnh đạo công ty đã định hướng triển vọng trong tương lai, tiếp tục giữ vững việc xây dựng văn hóa công ty chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết với trách nhiệm giúp bà con chăn nuôi hạn chế sử dụng kháng sinh với dòng sản phẩm “TACA -Thần dược từ thiên nhiên”.