ANOVA PHARMA (AP)
Thuốc thú y, Thuốc thủy sản đạt chuẩn WHO-GMP

Logo

English

 • Người nuôi heo… thích chơi golf

  08/12/2016

  (Người Chăn Nuôi) - Kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng với những khoản đầu tư đầy hứa hẹn vào hệ thống năng lượng mặt trời, trang trại Sbarra ở bắc Ý không chỉ duy trì vị thế vững mạnh hiện tại mà cả tương lai. Thế nhưng, người chủ trang trại ấy vẫn chưa hài lòng với kết quả mỹ mãn đó.
 • Chăn nuôi sạch, sẽ “thắng lớn”

  04/12/2016

  TTO - Trước thời điểm TP.HCM bắt đầu thực hiện đề án thí điểm “nhận diện, truy xuất nguồn gốc thịt heo”, từ ngày 10-12, nhiều trang trại và doanh nghiệp (DN) chăn nuôi tại Đồng Nai cho biết đã sẵn sàng nhưng không ít hộ chăn nuôi dường như vẫn đứng ngoài cuộc.
 • Tam Kỳ - Quảng Nam: Làm giàu từ nuôi gà Kiến Thùng

  09/11/2016

  (Người Chăn Nuôi) - Ngành chăn nuôi tại TP Tam Kỳ thời gian qua có những chuyển biến rõ nét, quy mô nông hộ vẫn là chủ đạo. Trong đó, điển hình là mô hình chăn nuôi gà Kiên Thùng đã mang lại thu nhập cao cho nhiều hộ nông dân địa phương.
 • Tự tạo cơ hội: Lập trang trại từ 1 triệu đồng

  17/08/2016

  Khởi đầu với... 1 triệu đồng tích cóp chỉ đủ mua 2 con heo rừng lai và làm chuồng, nhưng dám nghĩ dám làm, anh Nguyễn Quốc Thịnh giờ đã sở hữu một trang trại bề thế, đem lại nguồn thu nhập khá.
 • Tuyên Quang công bố thương hiệu đặc sản “Vịt bầu Minh Hương”

  11/08/2016

  Ngày 8/8, Ủy ban Nhân dân huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang tổ chức công bố thương hiệu “Vịt bầu Minh Hương.” Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu đặc sản của địa phương.
Top